Cơ hội và sự tăng trưởng đối với việc làm ngành nhân sự

Với sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp việc làm tạm thời, có rất nhiều cơ hội cho người lao động muốn trở thành các chuyên gia về ngành nhân sự.

Như một toàn thể, lĩnh vực này dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn 21 phần trăm trong mười năm tới.

Một số nhà tuyển dụng đã bắt đầu làm rất nhiều việc làm trực tuyến của họ, điều này đã tạo ra những khó khăn trong lực lượng lao động chuyên nghiệp, nhưng có nhu cầu cao về những người đang lắng nghe nhu cầu của khách hàng và họ có khả năng nhìn thấy tài năng trong các ứng viên tiềm năng.

Đào tạo về ngành nhân sự

Bằng cử nhân về kinh doanh hoặc quản lý sẽ hữu ích cho bất cứ ai tìm kiếm một vị trí trong ngành nhân sự. Với sự chứng nhận phù hợp, một ứng viên có thể có được một vị trí nhập cảnh với một mức độ trung học. Trong tất cả các trường hợp, kinh nghiệm làm việc có giá trị có thể đóng vai trò thay thế cho giáo dục, vì vậy các công việc trong dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ hành chính là những bước đi tốt để có vị trí tốt hơn.

Bạn có thể tìm thấy chương trình chứng nhận ngành nhân sự trực tuyến, hoặc tại các trường cao đẳng ở địa phương. Các chương trình này chủ yếu là tự nguyện, nhưng chứng nhận có thể phân biệt một ứng viên với một người khác trong một thị trường lao động bị thắt chặt. Các chương trình này cũng được thiết kế để giải quyết các yêu cầu cụ thể mà các chuyên gia ngành nhân sự phải thực hiện, như sử dụng phần mềm tuyển dụng tuyển dụng, hiểu biết và học hỏi chính sách của công ty, hoặc xử lý các quyền kỹ thuật số của nhân viên.

Thông tin việc làm

Các chuyên gia ngành nhân sự giúp tuyển dụng nhân viên mới để giúp các công ty phát triển. Các chuyên gia này chịu trách nhiệm đọc mô tả công việc và soạn các quảng cáo  để tiếp cận với các ứng viên phù hợp với một bộ kỹ năng cụ thể. Là một chuyên gia về nhân sự, bạn là người liên lạc của nhân viên trong suốt quá trình làm việc của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải giải thích những thay đổi về chính sách, hỗ trợ ghi danh bảo hiểm, và sự hiện diện của bạn có thể được yêu cầu khi hành động kỷ luật là cần thiết.

Mặc dù bạn không phải là nhân viên tư vấn, bạn cũng có thể tham gia vào một cuộc hòa giải của công ty với nhân viên khi có tranh chấp, do đó bạn cũng cần lưu giữ hồ sơ chi tiết các hành động của nhân viên trong công ty.

Bạn cũng có thể được dự kiến ​​sẽ đi du lịch nếu công việc của bạn liên quan đến việc tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có thể mong đợi có mặt tại các hội chợ việc làm, phác thảo những lợi ích của lý do tại sao một người nào đó nên tham gia vào một công ty. Các nhà tuyển dụng cũng có thể tìm kiếm các ứng viên đã đến trường và gặp họ để làm việc hoặc đưa họ vào sự lựa chọn nghề nghiệp.

Cơ hội nâng cao ngành nhân sự

Các nhà quản lý ngành nhân sự có khuynh hướng giữ lại chức danh đó trong suốt sự nghiệp của họ, nhưng vẫn có thể giữ được các chức năng có lợi trong công ty. Cơ hội thăng tiến bao gồm lập kế hoạch sự kiện, bồi thường và quản lý lợi ích, và quản lý đào tạo. Các chuyên gia ngành nhân sự phù hợp với trình độ làm cho họ có thể phù hợp với nhiều vai trò hành chính, vì vậy với một chút giáo dục đặc biệt, bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các vị trí khác.

Mức lương trung bình cao nhất là khoảng 60.000 đô la mỗi năm, với mười phần trăm công nhân ngành nhân sự hàng đầu về nhà chỉ dưới 100.000 đô la một năm. Trong năm 2010, sự tăng trưởng lớn nhất đã xảy ra trong chính phủ, nhưng khi nhiều công ty ký kết hợp đồng với người lao động thì các công ty tuyển dụng tạm thời cũng sẽ cần nhiều công nhân hơn để quản lý hợp đồng.

Luôn cập nhật các hệ thống thông tin việc làm và tuyển dụng các trang web, làm việc về kỹ năng tổ chức của bạn, và đừng ngại ngần hơn các vị trí đầu vào trong dịch vụ khách hàng. Với một chút công sức, bạn có thể gia nhập lực lượng lao động hành chính trong vòng hai năm đầu tiên của bạn làm việc.